Chính Sách Giải Quyết Và Khiếu Nại

HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website thietbinongnghiep24h.com hoặc tại cửa hàng của chúng tôi. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa của Nhà Bán Hàng mua trên website thietbiphuntuoi24h.com hoặc tại cửa hàng HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND thực hiện qua:
– Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: thietbinongnghiep24h@gmail.com
– Gọi điện đến CSKH: 0985.329.340
– Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:470/37 tô ký, p tân chánh hiệp, quận 12, hcm
HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND
 
Bước 2: Bộ phận CSKH của HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc,Chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
 
Bước 3: HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp, đồng thời gọi điện xác nhận với khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết. 
 
Bước 4: Trong trường hợp HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NNDđã nỗ lực giải quyết khiếu nại nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. 
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ:  
HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND
Địa chỉ: 470/37 tô ký, p tân chánh hiệp, quận 12, hcm
Email: thietbinongnghiep24h@gmail.com
Hotline: 0985.329.340

  Ý kiến bạn đọc

0985.329.340
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây