Phương Thức Thanh Toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery):

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Quý khách đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND để xác nhận số lượng, đơn giá hàng cần in. Chúng tôi sẽ báo giá, quý khách xác nhận thông tin nhận hàng: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.
Chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nơi cho quý khách, và thu tiền qua hình thức COD.

Về phía khách hàng

Bước 1: Đặt hàng
- Khách hàng đặt hàng qua website thietbinongnghiep24h.com điền đầy đủ thông tin nhận hàng như : Tên người nhận, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại.

Bước 2: Nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán
- Tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách hàng đơn hàng sẽ đến tay khách hàng từ 2-7 ngày ( không kể thức 7 chủ nhật ). Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng cùng shipper và tiến hành thanh toán đơn hàng trực tiếp cho shipper.

Về phía đơn vị bán hàng

Bước 1: Kiểm tra đơn hàng khách hàng đã đặt trên website

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng từ website. HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND sẽ tiến hành đóng gói đơn hàng theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng đồng thời quay video đóng hàng,

Bước 2: Đăng ký dịch vụ ship tại các đơn vị vận chuyển
Sau khi tiếp nhận đơn hàng và đóng gói hàng hoá,  shop sẽ tiến hành liên hệ với các đơn vi vận chuyển có dịch vụ ship Cod, hoàn thiện bản đăng ký dịch vụ ship Cod của bên vận chuyển và vận chuyển hàng cho khách.

Bước 3: Bên công ty vận chuyển giao hàng và thu tiền
Đơn vị vận chuyển sẽ giao đơn hàng trực tiếp đến tận tay người nhận. Sau khi khách hàng kiểm tra và xác nhận, shipper sẽ tiến hành thu tiền hàng và tiền vận chuyển. Trong trường hợp khách hàng từ chối nhận hàng, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hàng hoàn trả đơn hàng cho chủ kinh doanh.

Bước 4: Hoàn tiền cho chủ shop kinh doanh
Khi shipper giao hàng thành công, đơn vị vận chuyển sẽ chuyển khoản tiền thu hộ cho người bán và chỉ giữ lại tiền ship hàng. 
 

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng dưới đây.

Đây là thông tin số tài khoản HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND

  • HỘ KINH DOANH DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NND - NGUYỄN NGỌC ĐOÀN
  • Số tài khoản: 8818818
  • Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long

Lưu ý

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và số điện thoại. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng.

Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc
Xin cám ơn!

  Ý kiến bạn đọc

0985.329.340
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây